Bảng báo giá thiết bị điện dân dụng UTEN – Uy tín, chất lượng !

Thiết bị điện dân dụng UTEN là “thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước Cộng Hòa Liên Bang Đức”, là một trong những thương hiệu lớn tập trung vào độ thẩm mỹ, độ bền và độ an toàn cao. Điện Lam Hồng là nhà cung các sản phẩm thiết bị điện dân dụng chính hãng của UTEN với giá thành hợp lý. Chúng tôi luôn cập nhật bảng giá để mang lại giá thành và chiết khấu tốt nhất dành cho Khách Hàng !

Sau đây là bảng báo giá sản phẩm thiết bị điện dân dụng UTEN

“Bạn cần tìm một nhà cung cấp thiết bị điện dân dụng UTEN chính hãng, uy tín ?”, Điện Lam Hồng sẽ là lựa chọn hoàn toàn sáng suốt dành cho bạn, Điện Lam Hồng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị điện dân dụng của UTEN với mức giá hợp lý. Chúng tôi cam kết những sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, chất lượng cao !

Bảng báo giá thiết bị điện dân dụng UTEN

Thiết bị điện dân dụng UTEN là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng thiết bị như công tắc Uten, ổ cắm Uten, aptomat Uten.

Công tắc có nhiều loại khác nhau như công tắc 1 chiều, công tắc đơn, công tắc đôi, công tắc nút nhấn chuông, công tắc đa chiều,… Hầu hết công tắc đều được phủ một lớp nhựa bóng giúp hạn chế tình trạng trầy xước, bám bụi bẩn, ngăn ngừa tình trạng chập điện, cháy nổ gây nguy hiểm (đặc biệt an toàn với trẻ nhỏ).

Ổ cắm có 2 loại là ổ cắm 2 chấu và ổ cắm 3 chấu, ổ cắm có thể sử dụng được cho hầu hết các loại chui cắm có mặt trên thị trường hiện nay. Trong đó, ổ cắm 3 chấu có chấu dây điện tiếp đất với công dụng chống giật giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra còn có một số sản phẩm thiết bị khác như đèn chân tường, mặt che, đèn báo đỏ, chuông cửa,…

Điện Lam Hồng, chuyên cung cấp thiết bị điện dân dụng uy tín, chất lượng !

Điện Lam Hồng, là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm của UTEN uy tín tại TP.HCM. Chúng tôi luôn có chính sách bán hàng hấp dẫn, giá thành hợp lý và có chiết khấu tốt dành cho khách hàng khi mua hàng tại Điện Lam Hồng. Chúng tôi cam kết những sản phẩm thiết bị điện dân dụng bán ra đều là hàng chính hãng, chất lượng cao !

Nếu bạn quan tâm về sản phẩm, bạn có thể truy cập đường dẫn https://www.dienlamhong.com/uten/ hoặc liện hệ hotline: 02899996979 để được nhân viên tư vấn kỹ hơn về sản phẩm !

Điện Lam Hồng rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *