Bảng báo giá thiết bị điện dân dụng SINO mới nhất 2021

Thiết bị điện SINO được Điện Lam Hồng cập nhật bảng báo giá mới nhất trong năm 2021. Với giá các sản phẩm ổ cắm sino, công tắc sino, aptomat sino, chúng tôi luôn cập nhật giá mới và cam kết rẻ hơn so với thị trường.

Sau đây là bảng báo giá thiết bị điện dân dụng SINO mới nhất 2021

“Bạn đang tìm đơn vị phân phối thiết bị điện SINO uy tín, chất lượng?, bạn cần tìm một đơn vị phân phối với giá thành hợp lý”, Điện Lam Hồng sẽ là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị điện sino với giá thành phù hợp, cùng với đó chúng tôi luôn cập nhật bảng báo giá và cũng như chiết khấu tốt nhất dành cho Khách Hàng.

Bảng báo giá ổ cắm & công tắc điện thiết bị điện SINO

Bảng báo thiết bị điện dân dụng SINO sẽ được Điện Lam Hồng cập nhật liện tục và sẽ có giá thành tốt nhất thị trường dành cho Quý Khách Hàng khi đặt mua sản phẩm tại Điện Lam Hồng!

Thiết bị điện dân dụng SINO gồm có nhiều loại công tắc khác nhau như công tắc 1 chiều, công tắc 2 chiều, công tắc đa chiều, công tắc đơn cực, mặt che có thể gắn 6 thiết bị.

Ổ cắm có 2 loại chính là ổ cắm 2 chấu và ổ cắm 3 chấu, có thể sử dụng hầu hết các loại chui cắm có mặt trên thị trường, ổ cắm 3 chấu có chấu dây điện tiếp đất và có mặt che giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Ngoài ra còn có một số sản phẩm thiết bị khác như ổ cắm điện thoại, ổ cắm mạng, đèn báo hiệu, triết áp,…

Thiết bị điện dân dụng

Bảng báo giá cầu dao & tủ điện SINO

SINO gồm có các thiết bị cầu dao bảo vệ cho mạng điện hạ thế, cầu dao tự động, cầu dao chống dòng rò, cầu dao chống rò và bảo vệ quá tải.

Điện Lam Hồng, chuyên cung cấp thiết bị điện dân dụng uy tín, chất lượng Tphcm!

Điện Lam Hồng, là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm của SINO, VANLOCK uy tín tại TP.HCM. Chúng tôi luôn có chính sách bán hàng hấp dẫn, giá thành hợp lý và có chiết khấu tốt dành cho khách hàng khi mua hàng tại đại lý thiết bị điện Sino tại Tphcm ở Điện Lam Hồng. Chúng tôi cam kết những sản phẩm thiết bị điện dân dụng bán ra đều là hàng chính hãng, chất lượng cao!

Nếu bạn quan tâm về sản phẩm, bạn có thể truy cập đường dẫn https://www.dienlamhong.com/sino/ hoặc liện hệ hotline: 02899996979 để được nhân viên tư vấn kỹ hơn về sản phẩm !

One thought on “Bảng báo giá thiết bị điện dân dụng SINO mới nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *