Bảng báo giá thiết bị điện dân dụng PANASONIC – chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng !

Thiết bị điện dân dụng Panasonic là ” thương hiệu nổi tiếng về chất lượng, độ bền cũng như độ an toàn tuyệt đối cao”, Panasonic là thương hiệu đến từ Nhật Bản và được sản xuất chính hãng tại các nhà máy Panasonic ở Việt Nam. Điện Lam Hồng cũng là nhà cung cấp chính hãng các sản phẩm thiết bị điện dân dụng của Panasonic. Giá các sản phẩm thiết bị điện Panasonic sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, cam kết mang lại mức giá và chiết khấu tốt nhất dành cho Khách Hàng !

Sau đây là bảng báo giá các dòng sản phẩm thiết bị điện dân dụng của Panasonic

“Bạn đang cần tìm một nhà cung cấp thiết bị điện dân dụng Panasonic uy tín, giá thành hợp lý ?”, Điện Lam Hồng sẽ là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn, Điện Lam Hồng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị điện dân dụng của Panasonic với mức giá phù hợp, chất lượng, độ bền được đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết những sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, chất lượng cao !

Bảng báo giá thiết bị điện dân dụng Panasonic

Thiết bị điện dân dụng Panasonic gồm có rất nhiều dòng thiết bị khác nhau như Halumie, Gen-x, Minerva, Wide,… Hầu hết các dòng thiết bị đều tập trung vào công tắc Panasonic, ổ cắm Panasonic và aptomat Panasonic.

Công tắc Panasonic có nhiều loại khác nhau như công tắc đơn, công tắc đôi, công tắc 1 chiều, công tắc 2 chiều, công tắc đa chiều,… công tắc hầu hết được phủ một lớp nhựa cao cấp có khả năng chống va quẹt, ngăn ngừa tình trạng chập điện, cháy nổ gây nguy hiểm.

Ổ cắm có 2 loại là ổ cắm 2 chấu và ổ cắm 3 chấu, ổ cắm có thể sử dụng được hầu hết các loại chui cắm có mặt trên thị trường hiện nay, ổ cắm 3 chấu có chấu dây điện tiếp đất có công dụng chống giật giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra còn có một số thiết bị khác như aptomat, mặt che, đèn báo, công tắc chuông,…

Bạn có thể xem qua bảng báo giá thiết bị điện dân dụng Panasonic tại đây.

Thiết bị điện dân dụng Panasonic

Điện Lam Hồng, chuyên cung cấp thiết bị điện dân dụng uy tín, chất lượng !

Điện Lam Hồng, là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm của Panasonic uy tín tại TP.HCM. Chúng tôi luôn có chính sách bán hàng hấp dẫn, giá thành hợp lý và có chiết khấu tốt dành cho khách hàng khi mua hàng tại Điện Lam Hồng. Chúng tôi cam kết những sản phẩm thiết bị điện dân dụng bán ra đều là hàng chính hãng, chất lượng cao !

Nếu bạn quan tâm về sản phẩm, bạn có thể truy cập đường dẫn https://www.dienlamhong.com/panasonic/ hoặc liện hệ hotline: 02899996979 để được nhân viên tư vấn kỹ hơn về sản phẩm !

Điện Lam Hồng rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *