Bảng giá thiết bị điện dân dụng Eliton – Chất lượng và giá thành hợp lý !

Thiết bị điện dân dụng Eliton là thương hiệu đến từ Việt Nam, Eliton chuyên sản xuất các dòng công tắc điện, ổ cắm điện, bóng đèn LED, aptomat. Điện Lam Hồng là nhà cung cấp các dòng thiết bị điện dân dụng của Eliton chính hãng với giá thành hợp lý. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật bảng giá mới để mang lại mức giá và chiết khấu tốt nhất dành cho Khách Hàng !

Sau đây là bảng báo giá sản phẩm thiết bị điện dân dụng Eliton

“Bạn cần tìm nhà cung cấp thiết bị điện dân dụng Eliton uy tín, chất lượng ?”, Điện Lam Hồng sẽ là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý dành cho bạn. Điện Lam Hồng chuyên cung cấp các dòng thiết bị điện dân dụng của Eliton với mức giá phù hợp. Điện Lam Hồng cam kết các sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, chất lượng cao !

Bảng giá thiết bị điện dân dụng Eliton

Eliton là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng thiết bị như công tắc điện, ổ cắm, aptomat, bóng đèn LED, chui đèn,…

Công tắc điện có nhiều loại khác nhau như công tắc 1 chiều, công tắc đơn, công tắc nút nhấn chuông, công tắc đa chiều,… bề mặt công tắc được phủ một lớp nhựa bóng giúp ngăn ngừa tình trạng rò rỉ điện, cháy nổ gây nguy hiểm.

Ổ cắm có 2 loại là ổ cắm 2 chấu và ổ cắm 3 chấu, ổ cắm có thể sử dụng cho hầu hết các loại chui cắm có mặt trên thị trường hiện nay. Trong đó ổ cắm 3 chấu có chấu dây điện tiếp đất với công dụng chống giật giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Aptomat có các dòng như aptomat chống dòng rò, aptomat khối, aptomat MCB.

Ngoài ra còn có một số thiết bị khác như bóng đèn LED, chui đèn, phích cắm,…

Bạn có thể xem bảng giá thiết bị điện Eliton tại đây.

Điện Lam Hồng, chuyên cung cấp thiết bị điện dân dụng uy tín, chất lượng !

Điện Lam Hồng, là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm của Eliton uy tín tại TP.HCM. Chúng tôi luôn có chính sách bán hàng hấp dẫn, giá thành hợp lý và có chiết khấu tốt dành cho khách hàng khi mua hàng tại Điện Lam Hồng. Chúng tôi cam kết những sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, chất lượng cao !

Nếu bạn quan tâm về sản phẩm, bạn có thể truy cập đường dẫn https://www.dienlamhong.com/eliton/ hoặc liện hệ hotline: 02899996979 để được nhân viên tư vấn kỹ hơn về sản phẩm !

Điện Lam Hồng rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *