Bảng báo giá thiết bị điện dân dụng DOBO – Giá cả hợp lý, chất lượng, an toàn tuyệt đối !

Thiết bị điện dân dụng DOBO là dòng thiết bị cao cấp đến từ thương hiệu DOBO của Hàn Quốc và được nhập khẩu hoàn toàn chính hãng về Việt Nam. Điện Lam Hồng cũng là nhà cung cấp thiết bị điện Dobo chính hãng với giá thành hợp lý. Giá các sản phẩm như ổ cắm dobo, công tắc dobo, aptomat dobo, Điện Lam Hồng sẽ luôn cập nhật bảng giá và cam kết rẻ hơn so với thị trường.

Sau đây là bảng báo giá các sản phẩm của thiết bị điện dân dụng DOBO

“Bạn đang tìm nhà cung cấp thiết bị điện dân dụng DOBO uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý ?”, Điện Lam Hồng sẽ là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị điện DOBO với mức giá phải chăng, chất lượng đặt lên hàng đầu, chúng tôi sẽ luôn cập nhật bảng giá để mang lại cho Khách Hàng mức giá và chiết khấu tốt nhất.

Bảng giá thiết bị điện dân dụng DOBO

Thiết bị điện dân dụng DOBO gồm có nhiều loại sản phẩm thiết bị khác nhau như ổ cắm, công tắc, aptomat, mặt che, đèn báo,…

Trong đó công tắc có nhiều loại khác nhau như công tắc 1 chiều, công tắc 2 chiều, công tắc đơn, công tắc đôi, công tắc đa vị trí,… các sản phẩm công tắc đều có một lớp nhựa chống cháy, chống giật, có mặt che giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Ổ cắm có 2 loại là ổ cắm 2 chấu và ổ cắm 3 chấu, ổ cắm có thể sử dụng cho hầu hết các loại chui cắm có mặt trên thị trường hiện nay, ổ cắm 3 chấu có chấu dây điện tiếp đất có công dụng chống giật giúp đảm bảo an toàn cho chủ nhân.

Ngoài ra còn có một số thiết bị khác như aptomat, đèn báo, mặt che,…

Thiết bị điện dân dụng DOBO

Điện Lam Hồng, chuyên cung cấp thiết bị điện dân dụng uy tín, chất lượng !

Điện Lam Hồng, là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm của DOBO uy tín tại TP.HCM. Chúng tôi luôn có chính sách bán hàng hấp dẫn, giá thành hợp lý và có chiết khấu tốt dành cho khách hàng khi mua hàng tại Điện Lam Hồng. Chúng tôi cam kết những sản phẩm thiết bị điện dân dụng bán ra đều là hàng chính hãng, chất lượng cao !

Nếu bạn quan tâm về sản phẩm, bạn có thể truy cập đường dẫn https://www.dienlamhong.com/dobo/ hoặc liện hệ hotline: 02899996979 để được nhân viên tư vấn kỹ hơn về sản phẩm !

Điện Lam Hồng rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *