Hiển thị 1–48 của 284 kết quả

Đèn Chùm Đồng cao cấp, sản phẩm dành cho phòng khách tại Tp. Hồ Chí Minh

Đèn chùm đồng từ xưa đã rất được ưa chuộng, được sử dụng trong nhiều không gian sang trọng, trang nghiêm như phòng khách, phòng thờ với kiểu dáng, kích thước khác nhau nhưng hầu hết đều được làm bằng đồng thô được đánh bóng cao cấp.
Hiện nay, sản phẩm đèn chùm đồng đã được những nghệ nhân chuyên nghiệp thiết kế với kích thước, mẫu mã đa dạng, phong phú hơn, không còn thô, ráp như trước. Tuy vậy, sản phẩm vẫn giữ được nét đẹp truyền thống của đèn chùm đồng ngày xưa.
Đặc biệt, ở mẫu đèn chùm làm bằng đồng hiện nay phần lớn được kết hợp thêm với những vật liệu cao cấp như pha lê k9, thủy tinh cao cấp, sử dụng công nghệ đèn led giúp giảm tiêu hao điện năng, cung cấp ánh sáng tốt hơn, nhiệt lượng toả ra thấp hơn nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp truyền thống.
Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Đặc điểm nổi bật dễ nhận ra của các sản phẩm đèn chùm đồng trang trí cao cấp nằm ở thiết kế của sản phẩm, chỉ cần quan sát thiết kế có thể nhận biết được ngay sản phẩm. Phần lớn nội thất sản phẩm được làm từ chất liệu đồng nguyên chất, có màu sắc đặc trưng của đồng (màu vàng đồng), trong đó, có nhiều mẫu giữ nguyên màu sắc của đồng.
Chính vì chất liệu thiết yếu tạo ra sản phẩm là đồng kết hợp với các chất liệu cao cấp như: Pha lê tinh khiết, đá tự nhiên, thủy tinh, gốm và sứ,… cùng với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại của Điện Lam Hồng tạo cho mỗi sản phẩm vẻ đẹp riêng, không nhầm lẫn với bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường.
Hoạ tiết trên sản phẩm đèn chùm đồng này được các nghệ nhân trau truốt tỉ mỉ, đặc biệt là các mẫu thiết kế theo phong cách cổ điển thì hoa văn trên thân đèn được thiết kế ấn tượng và công phu. Ngoài ra, thì các mẫu đèn chùm đồng hiện đại thì dựa trên sự đơn giản và tinh tế hơn có màu sắc mới mẻ hơn.