Giới thiệu chung

Chào mừng quý khách đến với Điện Lam Hồng !

Chúng tôi là Công ty TNHH Điện Lam Hồng, có trụ sở chính đặt tại: 18 Hiệp Bình, KP 6, phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, vui lòng tham khảo tại địa chỉ: www.dienlamhong.com hoặc Công ty mẹ: www.thienanphuoc.com

Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Điện Lam Hồng có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Chính sách và Điều khoản sử dụng vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Chính sách và Điều khoản được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thông tin và truy cập thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi đặc biệt là thông tin về giá cả, sản phẩm, dịch vụ mới và chương trình khuyến mãi của Điện Lam Hồng.

Thông tin sản phẩm

Tất cả thông tin về sản phẩm (thông số kỹ thuật, hình ảnh, giá bán…) chỉ có giá trị tham khảo, có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Về khách hàng

Khi khách hàng truy cập vào trang web của chúng tôi (www.dienlamhong.com), khách hàng phải đạt tối thiểu 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Chúng tôi cho phép sử dụng để bạn có thể tham khảo thông tin và đặt hàng (nếu có) trên web trong khuôn khổ Chính sách và Điều khoản sử dụng đã đề ra.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ thành phần nào của trang web chúng tôi với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy phép của bạn mà không cần báo trước.

Trang web của Điện Lam Hồng chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, bạn phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do bạn không tuân thủ quy định.

Trong suốt quá trình đăng ký, bạn đồng ý nhận email quảng cáo từ Điện Lam Hồng. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, bạn có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Giá cả và Đặt hàng

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn đặt hàng của bạn vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đặt hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả gần nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho bạn. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

Quyền sở hữu trí tuệ và pháp lý

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Điện Lam Hồng. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Quy định về bảo mật 

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin của bạn.Thông tin của bạn sẽ được giữ kín và không tiết lộ bất kỳ thông tin nào cho bên thứ ba trừ trường hợp cơ quan chứ năng yêu cầu. Để bảo đảm cho sự an toàn về tài khoản của bạn chúng tôi không thực hiện thanh toán trực tuyến thông qua các hình thức khác ngoài việc đặt hàng và liên hệ trực tiếp với Điện Lam Hồng.

Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin đặt hàng (nếu có) của khách hàng sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Quy định pháp lý khác

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các Chính sách và Điều khoản này đều sẽ được giải quyết theo quy định của Pháp luật hiện hành của nước Cộng Hòa Xã Hội Việt Nam.

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Chính sách và Điều khoản sử dụng trang web, Điện Lam Hồng có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn. Nếu bạn không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của Điện Lam Hồng thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

Tất cả các Chính sách và Điều khoản này (bao gồm tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.

Điều hành

Chủ sở hữu: Công ty TNHH Điện Lam Hồng

Địa chỉ trang web: www.dienlamhong.com

Trụ sở chính của Công ty: 18 Hiệp Bình, KP 6, phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 028 9999 6979

Điện Lam Hồng trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách, chúc quý khách sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Điện Lam Hồng đạt hiệu quả tốt nhất.

Trân trọng chào đón quý khách đến với Điện Lam Hồng !